Skip to the content

Menu
Back to Blog
5 Steps to Repair & Refresh Your Hair with Paul Mitchell AWG

5 Steps to Repair & Refresh Your Hair with Paul Mitchell AWG

เส้นผมของคุณควรได้รับการดูแลเอาใจใส่ ไม่ว่าจะแห้งเสียจากการทำสี/ทำเคมี โดนแสงแดดมลภาวะ หรือจากการไม่มีเวลาบำรุงก็ตาม คืนความอ่อนเยาว์ให้ผมแห้งเสียด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม AWAPUHI WILD GINGER (AWG) จาก พอล มิทเชล เพื่อคืนความมีชีวิตชีวาให้เส้นผมกลับมาเงางามและนุ่มสลวยได้อีกครั้ง

ด้วยส่วนผสมพิเศษคือ Keratriplex ที่ผสมผสานเคราตินขนแกะสามขนาด เพื่อให้สามารถเข้าไปซ่อมแซมเส้นผมได้อย่างทั่วถึง จากภายในสู่ภายนอกอย่างแท้จริง และที่ขาดไม่ได้คือ อวาปูอี้ (Awapuhi Wild Ginger) หรือ ขิงป่าฮาวาย ที่ค้นพบได้แค่บนเกาะฮาวายเท่านั้น คุณสมบัติพิเศษในการคืนความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ซึ่งทั้งสองเป็นส่วนผสมที่เป็น Signature และหาเจอได้แค่ในผลิตภัณฑ์ของ Paul Mitchell เท่านั้น.

ว่าแล้วเรามาดูขั้นตอน Refresh & Repair ฟื้นฟูผมให้กลับมาเงางามและนุ่มสลวยกันเลยค่ะ

  1. สระผมด้วยแชมพู Moisturizing Lather Shampoo เพื่อให้มั่นใจก่อนว่าผมและหนังศีรษะสะอาด 100% เช็ดผมให้พอหมาด หวีผมให้เรียงเส้น
  2. แบ่งผมเป็นช่อๆ เพื่อลง Keratriplex Treatment เคราตินสกัดเข้มข้น และทิ้งไว้ 5 นาที ไม่ต้องล้างออก
  3. เคลือบเส้นผมด้วยทรีทเม้นท์หมักผม Keratin Intensive Treatment นวดบำรุงผมเบาๆ อย่างต่อเนื่อง โดยเริ่มจากปลายผมจนทั่วหนังศีรษะ หมักผมทิ้งไว้ 10-15 นาทีจนเริ่มนุ่ม จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด
  4. ลงครีมนวด Keratin Cream Rinse เพิ่มความนุ่มสลวยให้เส้นผม และล้างออก
  5. บำรุงและจัดแต่งทรงผมเพิ่มเติมด้วยออยล์ใส่ผม AWG Styling Treatment Oil เพื่อป้องกันการชี้ฟู ทำให้เส้นผมดูนุ่มสลวยและเงางาม หากต้องการให้ลอนผมสวยงามแบบ Luxury พร้อมออกงาน ก็อย่าลืมโฟมจัดแต่งผม Hydrocream Whip และ ปิดท้ายด้วย Finishing Spray สเปรย์ล๊อคทรงผมให้อยู่ทรงแบบธรรมชาติ

5 ขั้นตอนนี้เหมาะสุดๆ กับคนที่ไปทำสีผมมา เพราะเคราตินโมเลกุลเล็กและกลางจากตัว Paul Mitchell AWG จะเข้าไปช่วยซ่อมแซมโปรตีนในเส้นผมที่โดนทำลายจากกระบวนการทำสี อีกทั้งยังเคราตินโมเลกุลขนาดใหญ่ จะเข้าไปเคลือบเส้นผม ช่วยให้เส้นผมดูเงางามและสีที่ทำมาชัดมากยิ่งขึ้น  

แต่ถึงไม่ได้ทำสีมา ก็ยังต้องบำรุงเส้นผมนะคะ เพราะเราไม่รู้ว่าเส้นผมเราโดนทำร้ายจาก UV แสงแดด มลภาวะ จะเป็นยังไงบ้าง ขอให้ได้ลองเลือก Paul Mitchell AWG มาใช้ในการบำรุงผมบ้างนะคะ
เพราะ Paul Mitchell อยากให้คุณมั่นใจ ไม่ว่าจะเปลี่ยนกี่สไตล์ก็สวยได้ในแบบที่คุณเป็น ✨

.

🎉ติดตามข่าวสารและเคล็ดลับการดูแลเส้นผมได้ที่

Call Center: 02-521-2900
Facebook: www.facebook.com/paulmitchellhaircareth

Line : @paulmitchell_th
Line URL : https://lin.ee/oc3mZ98
IG : @paulmitchellthailand
TikTok : @paulmitchellthailand

Written by:

Posted in: Events