Skip to the content

Menu

ข่าวสารและอัพเดทจาก พอล มิทเชล ประเทศไทย

NEWS & UPDATE

วิธีการดูแลรักษาเส้นผมหลังจากทำสีสวยๆ ที่แลกมาด้วยเวลา & นั่งจนเมื่อยสะโพก

06 Nov 2020

วิธีการดูแลรักษาเส้นผมหลังจากทำสีสวยๆ ที่แลกมาด้วยเวลา & นั่งจนเมื่อยสะโพก

เตรียมเส้นผมให้พร้อม พูดกันตามความจริงนะ ถ้าคุณสาวๆ หนุ่มๆ อยากมีเส้นผมที่ดูมีสุขภาพดีหลังจากทำสี คุณควรเตรียมเส้นผมให้แข็งแรงขึ้น และชุ่มชื้นขึ้น ก่อนที่จะไปโดนสารเคมี โดยเพิ่มการบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผมไว้ก่อนนั้น ควรใช้ทรีทเม้นท์ที่มีประสิทธิภาพ และควรจัดตารางบำรุงอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เมื่อคุณจะทำสีผมซึ่งในบางสี อาจจะต้องทำการฟอกสีผมเพิ่มด้วยนั้น การเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช้จึงสำคัญมาก พูดตามความจริงนะ เนื่องจากเคมี ก็คือเคมีคือการทำลายแต่ในผลิตภัณฑ์ที่ดี เค้าจะเลือกใช้เคมีเกรดดีคือมีคุณภาพและความปลอดภัยสูง  พร้อมมีสารสกัดต่างๆที่เลือกสรรแล้ว ในอัตราส่วนที่พอเหมาะจะสามารถช่วยให้เส้นผมคุณถูกทำลายน้อยลงอย่างเห็นได้ชัดเจนและคุณสามารถใช้ตัวป้องกันเคมี และสร้างความแข็งแรงให้เส้นผมขณะทำเคมีต่างๆนานาได้อีก (อันนี้สอบถามช่างเสริมสวยประจำตัวได้เลยจ้า) ทำสีผมแล้ว ควรรอให้ครบ 72 ชั่วโมง ก่อนจะสระผม สาวๆ คิดตามนะ เพราะเมื่อคุณทำสีผมเสร็จนั้น ชั้นเกล็ดผมจะยังปิดไม่สนิทซะทีเดียวทำให้เม็ดสีที่เพิ่งทำไปนั้นสามารถหลุดออกมาได้ง่าย และเมื่อคุณสระผมเร็วเกินไป อ้างอิงจากการทดลองทางวิทยาศาสตร์ว่าต้องใช้เวลาถึง 72 ขั่วโมง ที่ชั้นเกล็ดผมจะปิดสนิท ดังนั้น ยิ่งคุณปล่อยระยะเวลาหลังจากทำสีนานเท่าไหร่เม็ดสีจะยิ่งซึมลึกลงไปในชั้นผมได้ดีมากขึ้นเท่านั้น เลือกใช้ผลิตภัณฑ์สระผม ให้ถูกต้อง นั่งทำสีมาตั้งนานเพื่อไม่ให้ทุกอย่างหายวับไปกับตา อันนี้ก็ควรเข้าใจและลงทุนเพิ่มนะจ๊ะ : หลังจากทำสีผมแล้วการรักษาสีไว้ให้นานที่สุดก็เป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง ดังนั้นคุณควรที่จะเห็นความสำคัญของการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสีที่ทำ – สำหรับ สีโทนอุ่น ควรใช้ชุด COLOR PROTECT (https://www.paulmitchell.co.th/our-systems/color-care/) สำหรับผมทำสีโดยเฉพาะเพื่อลดการเปิดของขั้นเกล็ดผมมากเกินไปขณะสระผม […]

ดูแลเส้นผมให้ดูอ่อนเยาว์ด้วย Awapuhi Wild Ginger Treatment

25 Nov 2020

ดูแลเส้นผมให้ดูอ่อนเยาว์ด้วย Awapuhi Wild Ginger Treatment

เส้นผมคนเราประกอบด้วยเคราตินโปรตีน ประมาณ  65%-95% + ไขมัน + น้ำ จะสูญเสียจากการทำเคมี เช่น ยืด ดัด กัดสีผม หรือทำทุก Item ที่กล่าวมาเพื่อความตื่นเต้น สดใสในชีวิต ถึงเวลาที่ต้องบำรุงเส้นผมอย่างจริงจัง หลังจากผ่านการทำเคมีมาอย่างโชกโชนร้าน Violetta แนะนำ “เคราตินขนแกะ”ทำไมต้องเป็นเคราตินจากขนแกะ New Zealand เพราะเคราตินโปรตีนจากขนแกะ มีความใกล้เคียงกับเคราตินของผมมนุษย์มากที่สุด อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผม และยังปลอดภัยต่อผู้ที่แพ้ง่ายรวมทั้งผู้ที่ตั้งครรภ์สำหรับลูกค้าคนสำคัญทุกๆท่าน ทางร้าน Violetta มี Awapuhi Wild Ginger Treatment ที่ช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซมและทำให้เส้นผมดูอ่อนเยาว์  เพียง 5 ขั้นตอน Moisturizing Lather Shampoo เคราตินแชมพู เนื้อครีมเข้มข้น ปราศจากสาร Sulfate อ่อนโยนด้วนค่า PH 5.5 (https://www.paulmitchell.co.th/th/products/moisturizing-lather-shampoo/) KeraTriplex Treatment เพื่อซ่อมแซมในทุกๆชั้นของเส้นผม เติมเต็มความแข็งแรงของเส้นผม […]

ดูแลเส้นผมทำสีให้สวยงามด้วย Paul Mitchell

18 Nov 2020

ดูแลเส้นผมทำสีให้สวยงามด้วย Paul Mitchell

ในเคสที่เส้นผมลูกค้า แห้ง เสีย แต่อยากทำสี เลือกเฉดสี ในโทนน้ำตาล เข้ม หรือกลาง และใช้ออกซิแดนซ์ต่ำ เพื่อถนอมเกล็ดผม  และสีที่ช่วยให้ดูสุขภาพเส้นผมดีขึ้น ทำทรีทเม้นท์ คุณภาพดีให้กับลูกค้า แนะนำ ให้ลูกค้า ไม่จำเป็นต้องสระผมบ่อยจนเกินไป เลือกผลิตภัณฑ์ ที่เหมาะสม และเน้นการบำรุงอย่างล้ำลึก ด้วยชุด Awapuhi Wild Ginger (https://www.paulmitchell.co.th/our-systems/awapuhi-wild-ginger/) ขอบพระคุณ คุณชุมพล เจ้าของร้าน Hair Play . Location: 144/220 หมู่บ้านยิ่งรวยพีเมียร์ ต.รั้วใหญ่ อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี 72000 Facebook: Hairplay by Ball หรือ แฮร์เพลย์ บาย บอล 📱: 092-9905147 . 💌 ติดตามข่าวสารและเคล็ดลับการดูแลเส้นผมได้ที่ Facebook: www.facebook.com/paulmitchellhairecareth Instagram: @paulmitchellthailand Line […]

การเลือกสีเพื่อปิดผมขาวให้ดูเป็นธรรมชาติ

11 Nov 2020

การเลือกสีเพื่อปิดผมขาวให้ดูเป็นธรรมชาติ

ผมหงอก = ผมขาว เรียกให้เก๋ คือ ผมขาว เรียกให้แก่ คือ ผมหงอก ผมขาวเกิดจากหลายสาเหตุ ทั้งความเครียด สุขภาพ กรรมพันธุ์ – ทำให้เม็ดสีเมลานิน หยุดการสร้างสีอาจจะหยุดชั่วคราวหรือตลอดไป แต่ไม่ว่าจากสาเหตุไหน ก็ทำให้ผู้คนเสียความมั่นใจ  การทำสีปิดผมขาว จึงเป็นเรื่องสำคัญ เพราะทำให้สวยสดใส ดูมีออร่า ช่างผมผู้เชี่ยวชาญ 2 ศรีพี่น้อง จากร้าน Flower Salon แนะนำการเลือกสีเพื่อปิดผมขาวให้ดูเป็นธรรมชาติ – ดูสีผมธรรมชาติของลูกค้า ว่าอยู่ในระดับใดก็เลือกเฉดสีให้ใกล้เคียงกับสีผมธรรมชาติของลูกค้า (ถ้าเข้มไปจะดูหลอกตา) – สังเกตบุคลิก การแต่งตัว Lifestyle – คุยกันก่อนว่าชอบสีแบบไหน? – เลือกใช้สี The Color จาก Paul Mitchell ระดับ 3N, 4N, 5N จะช่วยปิดผมขาวให้ดูเป็นธรรมชาติ ดูดี มีมิติ สีสวยคงทน ให้ความเงางามและอ่อนโยน […]

FOCUS SALON LOCATOR

ค้นหาร้านซาลอนใกล้บ้านโดยใช้ระบบ Salon Locator สำหรับซื้อสินค้าของ Paul Mitchell Thailand ในช่องทางออนไลน​์.

มาร่วมเป็น Focus salon กับเรา

เจ้าของร้าน Focus Salon ที่สนใจจะทำเว็บไซต์กับ Paul Mitchell Thailand เพื่อเป็นเครื่องมือทางธุรกิจ